Sáng hôm nay, Sept.6.2015, chúng tôi sẽ đáp chuyến bay 3494 của hảng SouthWest, khởi hành lúc 11:40AM tại phi trường Los Angeles (LAX) và sẽ đáp xuống phi trường Milwaukee khoảng 5:30PM ( Giờ Chicago), kết thúc chuyến rong chơi 3 tháng cùng gia đình và bạn bè.

Trong khoảng thời gian 3 tháng nầy, chúng tôi có chuyến du lịch Alaska 9 ngày, giặp bạn bè cùng lớp thời trung học 3 ngày, gặp bà con 5 ngày, gặp bạn từ Việt Nam sang chơi 2 ngày, gặp bạn bè cùng lớp thời trung học của bà xã 2 ngày. Thời gian còn lại chăm sóc vườn và nghỉ ngơi.

Vườn tược đã xong, tiệc tùng cũng vừa đủ, chính là thời gian trở về quế với con cháu ở thành phố gió.
Tại mãnh vươn nhỏ nơi thành phố gió, chúng tôi đã trồng một ít rau quả, trước khi ra đi, gồm đậu xanh ( Green bean ), cà tím ( egg plant ), dưa leo, bí ngô, ớt, hành lá…, con gái chúng tôi thu hoạch và biếu hàng xóm. Nay chúng tôi về, có lẻ tất cả đều đã tàn, ngoại trừ ớt và bí ngô.

Tại mãnh vườn nhỏ ở Cali cũng tương tự. Sau khi phân bón, thanh long đang nở rộ, chanh dây có nhiều quả non, chuối đã ra buồng, có cả đu đủ nữa. Khi chúng tôi trở lại, có lẻ quá trể rồi. Không sao, người khác vui là mình vui.