Chú rể bỗng dưng bị hành hung tại nhà cô dâu

Thứ hai 13/02/2012 08:42

ANTĐ - Khi chiếc xe con chở chú rể vừa đến ngõ nhà gái để đón dâu thì từ phía trong, một tốp thanh niên là khách mời nhà gái bất ngờ xông ra ném đá vào xe và hành hung lái xe của chú rể.Ông Trương Văn Phước bị thương nặng được mọi người đưa đi cấp cứu tại bệnh viện

Khoảng 12h trưa 11-2 tại địa bàn xóm 13, xã Diễn Hoàng, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An đã xảy ra một vụ ẩu đả phá hoại tài sản.

Theo lời kể của nhiều người địa phương, vào thời điểm trên, anh Trương Văn Canh (33 tuổi), thường trú xóm 1, xã Diễn Trường (Diễn Châu - Nghệ An) được chú rể thuê lái xe đi đón dâu tại nhà cô dâu Vũ Thị Nguyệt ở xóm 13, xã Diễn Hoàng, huyện Diễn Châu - Nghệ An. Anh Canh lái xe mang BKS 37A 00235 đến đầu ngõ nhà cô dâu thì từ phía trong một tốp thanh niên là khách mời nhà gái bất ngờ xông ra ném đá vào xe và hành hung lái xe của chú rể.

Vì bị tập kích bất ngờ, lại yếu thế không thể chống đỡ nên anh Canh vừa chạy, vừa gọi điện thoại cho bố là ông Trương Văn Phước đến cứu. Nhận được điện thoại của con trai, ông Phước đã lái một chiếc xe khác đến, vừa tới nơi thì bị nhóm thanh niên trên xông vào ném đá tới tấp vào đầu khiến ông bị thương nặng, máu chảy nhiều trên đầu nên choáng và gục xuống.

Nhận được nguồn tin của nhân dân, công an huyện Diễn Châu(Nghệ An) đã kịp thời có mặt vây bắt 5 tên trong nhóm hành hung và phá hoại tài sản để điều tra xử lý.

Sau vụ ném đá, chiếc xe đón dâu của chú rể bị hư hỏng nặng. Nạn nhân Trương Văn Phước bị thương nặng được mọi người đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Vụ việc đang tiếp tục được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Thu Hà - Nguyễn Hả