Linh (Jacqueline, con Châu-Khải), sinh ngày 17 tháng 10, nhưng vì bận rộn nên BirthDay Party đã được tổ chức trễ vào ngày Chủ nhật 30 tháng 10 tại nhà.  Đầy đủ thành viên trong Đại gia đình tham dự, ngoài trừ Bác Nguyên bận việc tại bệnh viện.

 


Được hỏi, muốn ăn món gì trong buổi tiệc mừng sinh nhật thứ 10 của mình, Linh yêu cầu được ăn Phở, và Bà ngoại đã chuẩn bị tiệc sinh nhật cho Linh gồm 3 món: Gỏi spaghetti squash trộn tôm thịt, Cánh gà chiên, và Phở. Cô Na (Helena) mua bánh sinh nhật cho Linh từ Chicago.

Theo giao ước, được ông bà ngoại của Linh đề xướng đã mấy năm rồi, quà sinh nhật phần lớn bằng hiện kim, $50 được ấn định, từ mỗi cặp ông bà, chú bác, sẽ được trẻ cho vào Piggy Bank, để tránh bớt phí phạm tiền bạc.


Kết hôn năm 1998 khi Khãi đang làm việc tại VA Hospital ở Indiana và Châu đang theo học Nha Khoa tại Indiana University. Châu tốt nghiệp năm 2000, vợ chồng dời ngay về Gurnee, và tháng 10 năm sau sinh cháu gái đầu lòng, tại Lake Forest Hospital, đặt tên Jacqueline Vu, tên Việt nam là Linh. Hiện tại Linh có một em trai, Eric Vu, 5 tuổi, tên ở nhà là Vinh.

 


Linh hiện học lớp 4 trường tư thục St. Patrick School tại Wadsworth. Ngoài giờ học tại trường, Linh được cho học âm nhạc và đàn gitar, Swimming Class, và tham gia vào đội bóng tròn thiêu nhi nữ.
Lình và Vinh, trong những tháng Hè, được cha mẹ đưa đi chơi nhiều nơi trên nước Mỹ. Thỉnh thoảng chị em Linh cũng được đến ở lại nhà cậu mợ cả Nguyên-Trâm ở Wisconsin để chơi với chị em Quỳnh-Minh-Hương, hay qua ngủ lại nhà cậu mợ hai Vũ-Jasmine để chơi với chị em Haily-Kaity ( tên Việt là Thảo và Vân ).
Chiều Chủ nhật, Oct. 30, cũng là ngày được qui định cho con nít đi xin kẹo trong xóm dịp lễ Halloween, vì vậy, sau bửa tiệc sinh nhật, khoảng 3 giờ chiều, đám trẻ con trong nhà Quỳnh, Minh, Hương, Haily, Linh, và Vinh  đã được cha mẹ dẩn đi xin kẹo qua các nhà trong xóm tôi.


Được hỏi lớn lên, Linh muốn làm công việc gì, chẳng hạng như Sĩ quan cảnh-sát, Kỹ sư, Luật sư, Nhà buôn bán địa ốc, Bác sĩ, Nhà nghiên cứu, Chủ tiệm Nail, Nuôi gà công nghiệp gia công, bán hàng cho Costco …v.v…Linh trả lời chưa biết sẽ muốn làm gì. Làm gì chưa biết, nhưng Linh muốn ở một cái nhà rộng rải khang trang như nhà ba má Linh bây giờ, và có cơ hội đi  vacation vài ba lần mỗi năm! Tôi nghĩ dễ dàng nhất là làm nhà in, thỉnh thoảng in chút ít tiền xài chơi.
Thêm ít hình của Linh: